028 6268 0624(+84.28) 6268 0611
thông tin cần biết
11Tôi có thể dùng chung 1 IP cho một chứng chỉ số SAN hay không?-

 

Tôi có một máy chủ với một địa chỉ IP tĩnh. Trên máy chủ này tôi host một số tên miền và chia sẻ chung địa chỉ IP của máy chủ. Trong trường hợp này, nếu dùng chứng chỉ số SAN, tôi có cần phải trang bị mỗi tên miền một IP hay không?

Trong trường hợp sử dụng chứng chỉ số SAN, quý khách có thể cấu hình để dùng chung một địa chỉ IP duy nhất cho tất cả tên miền. Ví dụ:

- Máy chủ có địa chỉ IP 210.245.x.x

- Host cho các tên miền: www.domain1.comwww.domain2.comwww.domain3.com,...

Như vậy, khách hàng có thể sử dụng một chứng chỉ số SAN để hỗ trợ SSL cho tất cả các tên miền trên mà không cần phải mua thêm IP cho từng tên miền.

Tham khảo bảng giá so sánh các loại chứng chỉ SAN.

12Tôi có thể dùng chung 1 IP cho một chứng chỉ số Wildcard hay không? +

 

Tôi có một máy chủ với một địa chỉ IP tĩnh. Trên máy chủ này tôi host rất nhiều sub domains cho tên miền chính của website và chia sẻ chung địa chỉ IP của máy chủ. Trong trường hợp này tôi có cần phải trang bị mỗi sub domains một IP hay không? 

Trong trường hợp sử dụng chứng chỉ số Wildcard, quý khách có thể cấu hình để dùng chung một địa chỉ IP duy nhất cho tất cả sub domains. Ví dụ:

- Máy chủ có địa chỉ IP 210.245.x.x

- Host cho các tên miền: shop1.abc.com, shop2.abc.com, shop3.abc.com,...

Như vậy, khách hàng có thể sử dụng một chứng chỉ số Wildcard của bất kỳ hãng nào cho tên miền *.abc.com để hỗ trợ SSL cho tất cả các sub domains trên mà không cần phải mua thêm IP cho từng sub domain.

13Tại sao nên mua thông qua Local Partner của VeriSign? +

 

Về mặt nguyên tắc, quý khách hoàn toàn có thể tự đăng ký chứng chỉ số trực tiếp từ công ty mẹ. Tuy nhiên, quý khách hãy dành chút thời gian tham khảo các phân tích của chúng tôi để biết được vì sao nên mua thông qua các đối tác bản địa...

Tư vấn trước khi ký hợp đồng 

Mỗi quốc gia có một đặc thù riêng và Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi là một doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ nghiên cứu hồ sơ của quý khách và sẽ chỉ ra chính xác các vướng mắt (nếu có) kèm theo hướng giải quyết, ngay từ trước khi ký kết hợp đồng. Trong nhiều trường hợp, các nhân viên tư vấn từ công ty mẹ sẽ không thể hiểu rõ khách hàng hàng đầu cuối bằng các đối tác bản địa của họ. Làm việc với chúng tôi, quý khách không cần phải cung cấp bản dịch cho tất cả các loại giấy tờ, mà chỉ cần cung cấp bản scan gốc.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai chứng chỉ số cho các website của các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã từng hỗ trợ triển khai trên đủ mọi hệ thống và thường xuyên được cập nhật kiến thức từ các CA mà chúng tôi hợp tác. Mua chứng chỉ số thông qua chúng tôi, quý khách sẽ có chính sách hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn giống so với mua trực tiếp từ công ty mẹ. Ngoài ra, quý khách còn được chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bằng tiếng Việt thông qua nhiều hình thức: email, chat, điện thoại, link hướng dẫn. Trong nhiều trường hợp thật sự cần thiết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho quý khách. Chắc chắn rằng đội ngũ kỹ thuật của công ty mẹ sẽ không thể nào hỗ trợ được quý khách trong những trường hợp này.

Trên thực tế, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng liên hệ nhờ hỗ trợ do không thể cài đặt thành công theo các hướng dẫn từ đội ngũ kỹ thuật của công ty mẹ, đặc biệt là các trường hợp trục trặc do thực tế không giống hoàn toàn so với hướng dẫn.

Chất lượng như nhau, chi phí thấp hơn

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của các CA mà không thông qua bất kỳ một đại lý nào khác. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được sản phẩm và chính sách hỗ trợ, hậu mãi,... hoàn toàn giống 100% với khi mua trực tiếp từ công ty mẹ, nhưng với tổng chi phí triển khai thấp hơn. Mua thông qua chúng tôi, quý khách không phải chịu chi phí phụ thu một khi máy chủ của quý khách nằm ngoài nước Mỹ.

Cam kết thành công

Chúng tôi ký kết hợp đồng với quý khách theo đúng thủ tục pháp lý tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết triển khai thành công và có chính sách hoàn trả chi phí và bồi thường nếu vi phạm hợp đồng. Quý khách sẽ không được hưởng chính sách hoàn trả phí khi mua trực tiếp từ công ty mẹ trong mọi trường hợp.

Thanh toán dễ dàng

Chúng tôi xuất hóa đơn và thanh toán theo đúng thủ tục kế toán hiện hành của Việt Nam. Quý khách không phải gặp khó khăn khi phải thanh toán cho đối tác nước ngoài, và gặp khó khăn khi hạch toán vào chi phí công ty.

Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố

Vấn đề quan trọng không kém là quý khách sẽ được hỗ trợ như thế nào trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài ý muốn, ví dụ như: máy chủ gặp sự cố phần cứng, bị can thiệp từ bên ngoài,... Trong những trường hợp đó, rất có thể quý khách sẽ phải cần yêu cầu một chứng chỉ số hoàn toàn mới (do chứng chỉ số đang sử dụng rất có thể đã bị đánh cắp) trong thời gian ngắn nhất có thể. Một số CA cho phép quý khách yêu cầu một chứng chỉ số mới hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian hiệu lực. Một số khách (như VeriSign) chỉ miễn phí này trong vòng 30 ngày kể từ lần cấp đầu tiên.

Trong những trường hợp này, chúng tôi có được chính sách đặc biệt từ các CA, quý khách chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ cho mỗi lần yêu cầu lại, mà không phải mua lại một chứng chỉ số mới với giá như cũ. Thời gian hoàn tất việc yêu cầu chứng chỉ số mới tối đa trong vòng 1 ngày làm việc.

14Giá đăng ký tại chungchiso.com có phải là rẻ nhất tại Việt Nam? +

 

Chúng tôi là đối tác trực tiếp của các CA có sản phẩm được cung cấp tại chungchiso.com do đó được hưởng chính sách ưu đãi về giá, quy trình đăng ký cũng như hậu mãi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Nếu quý khách cung cấp cho chúng tôi một báo giá rẻ hơn từ một công ty khác tại Việt Nam (cũng là đối tác trực tiếp không qua bất kỳ một công ty trung gian nào khác tại nước ngoài); với cùng tiêu chuẩn; cùng loại chứng chỉ số, chúng tôi sẵn sàng kiểm chứng và cung cấp cho quý khách hàng với giá thấp hơn 5% so với giá của công ty đó.

Các hỗ trợ cần thiết trong quá trình đăng ký, cũng như chính sách hậu mãi là cực kỳ quan trọng. Khi xảy ra sự cố, một đối tác trực tiếp của CA sẽ được hỗ trợ rất mạnh từ CA đó. Do đó, quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn công ty đại diện, nhằm đảm bảo quá trình đăng ký được thuận lợi cũng như hệ thống luôn hoạt động ổn định.

15Chính sách ưu đãi của các CA dành cho các khách hàng chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ +

Đối với các khách hàng đang sử dụng chứng thực số của các nhà cung cấp khác muốn chuyển sang sử dụng các chứng thực do chúng tôi phân phối, chúng tôi có chính sách ưu đãi theo từng CA cụ thể. Xin vui lòng tham khảo thông tin chi tiết trong bảng bên dưới: 

  VeriSign GeoTrust Thawte Digicert RapidSSL
Chính sách ưu đãi Tặng thời gian còn lại của chứng thực số cũ Tặng thời gian còn lại của chứng thực số cũ Tặng thời gian còn lại của chứng thực số cũ Tặng 60 ngày vào chứng thực số mới Giảm 50%
Ưu đãi tối đa Tặng tối đa 12 tháng Tặng tối đa 12 tháng Tặng tối đa 12 tháng n/a n/a
Hình thức kiểm tra - Check online
- Gửi chứng thực số cũ
- Check online - Gửi chứng thực số cũ - Check online - Gửi chứng thực số cũ - Check online - Gửi chứng thực số cũ - Check online - Gửi chứng thực số cũ
Điều kiện áp dụng - Cùng phân khúc sản phẩm (hoặc cap hơn)
- Cùng loại chứng thực số
- Cùng phân khúc sản phẩm (hoặc cap hơn)
- Cùng loại chứng thực số
- Cùng phân khúc sản phẩm (hoặc cap hơn)
- Cùng loại chứng thực số
- Cùng phân khúc sản phẩm (hoặc cap hơn)
- Cùng loại chứng thực số
- Cùng phân khúc sản phẩm (hoặc cap hơn)
- Cùng loại chứng thực số